ประกาศมหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงราย เรื่อง ประกาศรายชื่อผู้มีสิทธิ์เข้ารับการคัดเลือกเป็นพนักงานมหาวิทยาลัย

ประกาศวันที่ 26/05/2560 - 1,579 views

ตามที่ มหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงราย ได้ประกาศรับสมัครสอบแข่งขันเพื่อบรรจุแต่งตั้งบุคคลเป็นพนักงานมหาวิทยาลัย

สังกัดมหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงราย ประกาศลงวันที่ ๙ พฤษภาคม พ.ศ. ๒๕๖๐ นั้น

บัดนี้ มหาวิทยาลัย ได้ตรวจสอบคุณสมบัติของผู้สมัครแล้ว จึงขอประกาศรายชื่อผู้มีสิทธิ์
เข้ารับการสอบคัดเลือกเป็นพนักงานมหาวิทยาลัย ตามบัญชีรายละเอียดแนบท้ายประกาศนี้