ประกาศมหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงราย เรื่อง รับสมัครสอบแข่งขันเพื่อบรรจุแต่งตั้งบุคคลเป็นพนักงานมหาวิทยาลัย (ตำแหน่ง อาจารย์)

ประกาศวันที่ 24/05/2560 - 4,143 views

ด้วย  มหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงราย  มีความประสงค์จะรับสมัครสอบแข่งขันเพื่อบรรจุแต่งตั้งบุคคลเป็นพนักงานมหาวิทยาลัย สังกัดมหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงราย ดังรายละเอียดต่อไปนี้