ประกาศมหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงราย เรื่อง ขยายเวลารับสมัครอาจารย์ชาวต่างประเทศ (จีน) สังกัดคณะมนุษยศาสตร์ ครั้งที่ 1/2560

ประกาศวันที่ 19/05/2560 - 1,239 views

ตามประกาศมหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงราย เรื่อง  รับสมัครอาจารย์ชาวต่างประเทศ สังกัดคณะมนุษยศาสตร์ ประกาศ ณ วันที่ 6 มีนาคม พ.ศ. 2560 นั้น เพื่อให้การรับอาจารย์ชาวต่างประเทศ เป็นไปด้วยความเรียบร้อย  มหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงรายจึงขยายเวลารับสมัครพนักงานมหาวิทยาลัย สังกัดมหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงราย ครั้งที่ 1/2560  จำนวน 1 ตำแหน่ง ตามเอกสารแนบดังนี้

ประกาศมหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงราย เรื่อง รับสมัครอาจารย์ชาวต่างประเทศ (อาจารย์ชาวจีน)