ประกาศมหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงราย เรื่อง ขยายรับสมัครสอบคัดเลือกพนักงานมหาวิทยาลัย สังกัด มหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงราย ครั้งที่ 1/2560 (ตำแหน่งอาจารย์ภาษาอังกฤษ)

ประกาศวันที่ 19/04/2560 - 1,468 views

ตามประกาศมหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงราย เรื่อง  รับสมัครสอบคัดเลือกพนักงานมหาวิทยาลัย สังกัดมหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงราย ประกาศ ณ วันที่ 22 มีนาคม พ.ศ. 2560 นั้น เพื่อให้การรับสมัครพนักงานมหาวิทยาลัย เป็นไปด้วยความเรียบร้อย  มหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงรายจึงขยายเวลารับสมัครพนักงานมหาวิทยาลัย สังกัดมหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงราย ครั้งที่ 1/2560  จำนวน 1 ตำแหน่ง