ประกาศมหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงราย เรื่อง รับสมัครแข่งขันเพื่อบรรจุแต่งตั้งบุคคลเป็นพนักงานมหาวิทยาลัย

ประกาศวันที่ 16/05/2560 - 2,992 views

ด้วย  มหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงราย  มีความประสงค์จะรับสมัครสอบแข่งขันเพื่อบรรจุแต่งตั้งบุคคลเป็นพนักงานมหาวิทยาลัย สังกัดมหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงราย ดังรายละเอียดต่อไปนี้