ยกเลิกประกาศผลการสอบแข่งขันเพื่อบรรจุและแต่งตั้งบุคคลเป็นพนักงานมหาวิทยาลัย

ประกาศวันที่ 09/05/2560 - 1,616 views

ตามที่ มหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงราย ได้ประกาศผลการสอบแข่งขันเพื่อบรรจุแต่งตั้งบุคคลเป็นพนักงานมหาวิทยาลัย ตำแหน่งอาจารย์ สังกัดคณะวิทยาการจัดการ

ตามประกาศมหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงราย ลงวันที่ 2 พฤษภาคม พ.ศ. 2560 เรียบร้อยแล้ว นั้น

เนื่องจาก  มีข้อผิดพลาดในประกาศผลการสอบดังกล่าว มหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงราย
จึงขอยกเลิกประกาศผลการสอบแข่งขันเพื่อบรรจุแต่งตั้งบุคคลเป็นพนักงานมหาวิทยาลัย ประกาศลงวันที่
2 พฤษภาคม พ.ศ. 2560 และใช้ประกาศผลการสอบตามประกาศลงวันที่ 9 พฤษภาคม พ.ศ. 2560 แทน

จึงประกาศมาให้ทราบโดยทั่วกัน