ประกาศผลการสอบแข่งขันเพื่อบรรจุและแต่งตั้งบุคคลเป็นพนักงานมหาวิทยาลัย(อาจารย์)

ประกาศวันที่ 09/05/2560 - 1,999 views

ตามที่ มหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงราย ได้ดำเนินการสอบแข่งขันเพื่อบรรจุและแต่งตั้งบุคคลเป็นพนักงานมหาวิทยาลัย ตำแหน่งอาจารย์ สังกัดคณะวิทยาการจัดการ
ตามประกาศมหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงราย ลงวันที่ 22 มีนาึม พ.ศ.2560 เรียบร้อยแล้ว นั้น