ประกาศมหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงราย เรื่อง ประกาศผลากรสรรหาและเลือกสรรบุคคลให้เป็นพนักงานราชการ ตำแหน่งนักวิเคราะห์นโยบายและแผน สังกัดกองนโยบายและแผน

ประกาศวันที่ 30/03/2560 - 1,610 views

ตามที่ มหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงาย ได้ดำเนินการสรรหาและเลือกสรรบุคคลให้เป็นพนักงานราชการ ตำแหน่งนักวิเคราะห์นโยบายและแผน สังกัดกองนโยบายและแผน
เรียบร้อยแล้วนั้น  มหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงราย จึงประกาศรายชื่อผู้ได้รับการเลือกสรร ตามเอกสารแนบ ดังนี้