ประกาศมหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงราย เรื่อง ประกาศรายชื่อผู้มีสิทธิ์สอบความเหมาะสมกับตำแหน่ง (สัมภาษณ์) ตำแหน่งนักวิเคราะห์นโยบายและแผน

ประกาศวันที่ 18/03/2560 - 1,469 views

ตามที่ มหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงราย ได้ดำเนินการสอบคัดเลือกบุคคลเป็นพนักงานราชการ ตำแหน่งนักวิเคราะห์นโยบายและแผน สังกัดกองนโยบายและแผน โดยได้ดำเนินการสอบความรู้ความสามารถเฉพาะตำแหน่ง เมื่อวันที่ 10 มีนาคม พ.ศ. 2560 เรียบร้อยแล้วนั้น
                   มหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงราย จึงประกาศรายชื่อผู้มีสิทธิ์สอบความเหมาะสมกับตำแหน่ง (สัมภาษณ์ ) ตามเอกสารแนบ ดังนี้