ประกาศมหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงราย เรื่อง ประกาศผลการสอบแข่งขันเพื่อบรรจุและแต่งตั้งบุคคลเป็นพนักงานมหาวิทยาลัย ตำแหน่งเจ้าหน้าที่่บริหารงานทั่วไป

ประกาศวันที่ 16/03/2560 - 1,805 views

ตามที่ มหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงราย ได้ดำเนินการสอบแข่งขันเพื่อบรรจุและแต่งตั้งบุคคลเป็นพนักงานมหาวิทยาลัย ตำแหน่งเจ้าหน้าที่บริหารงานทั่วไป สังกัดสำนักวิชาบริหารรัฐกิจ ตามประกาศมหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงราย ลงวันที่ 2 กุมภาพันธ์ พ.ศ. 2560 เรียบร้อยแล้วนั้น
    มหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงราย จึงประกาศรายชื่อผู้สอบแข่งขันได้ ดังเอกสารแนบนี้