ประกาศมหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงราย เรื่อง ประกาศรายชื่อผู้มีสิทธิ์สอบความเหมาะสมกับตำแหน่ง (สัมภาษณ์)

ประกาศวันที่ 01/03/2560 - 1,684 views

ตามที่ มหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงราย ได้ประกาศรับสมัครสอบแข่งขันเพื่อบรรจุแต่งตั้งบุคคลเป็นพนักงานมหาวิทยาลัย ตำแหน่งเจ้าหน้าที่บริหารงานทั่วไป สังกัดสำนักวิชาบริหารรัฐกิจ
ประกาศลงวันที่  3 กุมภาพันธ์ พ.ศ. 2560 โดยได้ดำเนินการสอบภาคความรู้ความสามารถเฉพาะตำแหน่ง เมื่อวันที่ 24 กุมภาพันธ์  พ.ศ. 2560 เรียบร้อยแล้ว นั้น

มหาวิทยาลัย จึงของประกาศรายชื่อผู้มีสิทธิ์สอบความเหมาะสมกับตำแหน่ง (สัมภาษณ์) ตามเอกสารแนบ ดังนี้