ประกาศมหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงราย เรื่อง รายชื่อผู้ได้รับการเลือกสรรเป็นพนักงานราชการ ตำแหน่ง พยาบาลวิชาชีพ

ประกาศวันที่ 27/02/2560 - 1,388 views

ตามที่ประกาศมหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงราย เรื่อง รับสมัครบุคคลเพื่อเลือกสรรเป็นพนักงานราชการ ประกาศลงวันที่ 6 กุมภาพันธ์ พ.ศ. 2560 บัดนี้ มหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงราย ได้ดำเนินการเลือกสรรบุคคลเพื่อ
เป็นพนักงานราชการเรียบร้อยแล้ว จึงประกาศรายชื่อผู้ได้รับการเลือกสรร ตามเอกสารแนบ ดังนี้