ประกาศรายชื่อผู้มีสิทธิ์สอบความรู้ความสามารถเฉพาะตำแหน่ง

ประกาศวันที่ 21/02/2560 - 2,210 views

ตามที่ มหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงราย ได้ประกาศรับสมัครสอบแข่งขันเพื่อบรรจุแต่งตั้งบุคคลเป็นพนักงานมหาวิทยาลัย ตามประกาศลงวันที่ 3 กุมภาพันธ์ พ.ศ. 2560 โดยได้ดำเนินการสอบความรู้ความสามารถทั่วไป เมื่อวันที่ 17 กุมภาพันธ์ 2560 เรียบร้อยแล้ว นั้น มหาวิทยาลัย จึงประกาศรายชื่อผู้มีสิทธิ์สอบภาคความรู้ความสามารถเฉพาะตำแหน่ง ตามบัญชีรายละเอียดแนบท้ายประกาศนี้