ประกาศมหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงราย เรื่อง ประกาศรายชื่อผู้มีสิทธิ์เข้ารับการสอบความรู้ความสามารถทั่วไป ตำแหน่งเจ้าหน้าที่บริหารงานทั่วไป

ประกาศวันที่ 15/02/2560 - 2,322 views

ตามที่ มหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงราย ได้ประกาศรับสมัครสอบแข่งขันเพื่อบรรจุแต่งตั้งบุคคลเป็นพนักงานมหาวิทยาลัย
สังกัดมหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงราย ประกาศลงวันที่ 2 กุมภาพันธ์ พ.ศ. 2560 นั้น  บัดนี้ มหาวิทยาลัย ได้ตรวจสอบคุณสมบัติ
ของผู้สมัครแล้ว จึงขอประกาศรายชื่อผู้มีสิทธิ์เข้ารับการสอบความรู้ความสามารถทั่วไป ตามบัญชีรายละเอียดแนบท้ายประกาศนี้