ประกาศมหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงราย เรื่อง ประกาศรายชื่อผู้มีสิทธิ์เข้ารับการสอบคัดเลือกเป็นพนักงานราชการ ตำแหน่งพยาบาลวิชาชีพ

ประกาศวันที่ 07/02/2560 - 1,485 views

ตามที่ มหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงราย ได้ประกาศรับสมัครเพื่อสอบบุคคลเข้าปฏิบัติงานเป็นพนักงานราชการ ตำแหน่ง พยาบาลวิชาชีพ สังกัด กองพัฒนานักศึกษา จำนวน 1 อัตรา นั้น มหาวิทยาลัยฯ
ขอประกาศรายชื่อผู้มีสิทธิ์ เข้ารับการสอบคัดเลือกตามรายละเอียด เอกสารดังนี้