ประกาศมหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงราย เรื่อง รับสมัครพนักงานรักษาความปลอดภัย

ประกาศวันที่ 03/02/2560 - 2,021 views

ด้วย มหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงราย มีความประสงค์จะรับสมัครบุคคลเพื่อจ้างเป็นพนักงานรักษาความปลอดภัย สังกัดมหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงราย โดยมีรายละเอียดต่อไปนี้
1. คุณสมบัติของผู้สมัคร
1.1 เป็นบุคคลที่มีสัญชาติไทยเท่านั้น ต้องมีเอกสารทางราชการ เช่น บัตรประชาชน สำเนาทะเบียนบ้าน วุฒิการศึกษา
1.2 เพศชาย อายุระหว่าง 20-50 ปี
1.3 วุฒิการศึกษา ไม่ต่ำกว่าชั้นประถมศึกษาปีที่ 6
1.4 มีทักษะ พูด อ่าน เขียน ภาษาไทย เป็นอย่างดี
1.5 เป็นบุคคลที่รักและศัทธาในอาชีพ พนักงานรักษาความปลอดภัย

ดาวน์โหลดเอกสาร เพื่อตรวจสอบคุณสมบัติทั้งหมด...
วันเวลาเปิดรับสมัคร 3 - 17 กุมภาพันธ์ 2560