ประกาศมหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงราย เรื่อง รับสมัครสอบแข่งขันเพื่อบรรจุแต่งตั้งบุคคลเป็นพนักงานมหาวิทยาลัย ตำแหน่งเจ้าหน้าที่บริหารงานทั่วไป

ประกาศวันที่ 03/02/2560 - 4,384 views

ด้วย มหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงราย มีความประสงค์จะรับสมัครสอบแข่งขันเพื่อบรรจุแต่งตั้งบุคคล เป็นพนักงานมหาวิทยาลัย สังกัดมหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงราย ดังรายละเอียดต่อไปนี้
1. ตำแหน่งที่รับสมัคร
    เจ้าหน้าที่บริหารงานทั่วไป จำนวน 1 อัตรา
2. อัตราค่าจ้าง
    คุณวุฒิระดับปริญญาตรี อัตราค่าจ้างเดือนละ 19,500 บาท
3. ลักษณะงานที่ปฏิบัติของตำแหน่ง
    ตามเอกสารแนบดังแนบ...

ตั้งแต่วันที่ 3 - 10 กุมภาพันธ์ 2560