ประกาศรายชื่อผู้มีสิทธิ์เข้ารับการสอบความรู้ความสามารถทั่วไป ตำแหน่ง พยาบาลวิชาชีพ

ประกาศวันที่ 01/02/2560 - 1,243 views

ตามที่ มหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงราย ได้ประกาศรับสมัครบุคคลเพื่อเลือกสรรเป็นพนักงานราชการ ประกาศลงวันที่ 19 มกราคม พ.ศ. 2560 นั้น
บัดนี้ มหาวิทยาลัย ได้ตรวจสอบคุณสมบัติของผู้สมัครแล้ว จึงขอประกาศรายชื่อผู้มีสิทธิ์เข้ารับการสอบความรู้ความสามารถทั่วไป ตามบัญชีรายละเอียดแนบท้ายประกาศ ดังเอกสารแนบ

ประกาศ ณ วันที่ 1 กุมภาพันธ์ พ.ศ. 2560