ประกาศมหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงราย เรื่อง รับสมัครบุคคลเพื่อเลือกสรรเป็นพนักงานราชการ ตำแหน่งพยาบาลวิชาชีพ

ประกาศวันที่ 20/01/2560 - 1,426 views

ด้วย มหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงราย ประสงค์จะรับสมัครบุคคลเพื่อเลือกสรรเป็นพนักงานราชการ รวม 1 อัตรา จึงประกาศรับสมัครบุคคลเพื่อเลือกสรรเป็นพนักงานราชการ โดยมีรายละเอียดดังต่อไปนี้

1. ชื่อกลุ่มงาน ตำแหน่ง และรายละเอียดการจ้างงาน (รายละเอียดปรากฏตามเอกสารแนบท้ายประกาศ)

1.1 กลุ่มงาน บริหารงานทั่วไป
             1.1.1 ชื่อตำแหน่ง พยาบาลวิชาชีพ จำนวน 1 อัตรา

รายละเอียดการรับสมัคร ตามเอกสารแนบ

และสามารถดาวน์โหลด ที่นี่ แบบฟอร์มใบสมัครพนักงานราชการ