ประกาศมหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงราย เรื่อง ประกาศผลการสอบคัดเลือกเพื่อบรรจุและแต่งตั้งบุคคลเป็นพนักงานมหาวิทยาลัย ประเภทสายวิชาการ

ประกาศวันที่ 28/12/2559 - 2,253 views

ตามที่ มหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงราย ได้ดำเนินการสอบคัดเลือกเพือบรรจุและแต่งตั้งบุคคลเป็นพนักงานมหาวิทยาลัย เมื่อวันที่ 20 ธันวาคม 2559 นั้น บัดนี้ มหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงรายได้ดำเนินการสอบคัดเลือกเรียบร้อยแล้ว จึงประกาศรายชื่อผู้สอบคัดเลือกได้ ดังเอกสารแนบ