ประกาศมหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงราย เรื่อง ประกาศผลการสอบคัดเลือกเพื่อบรรจุและแต่งตั้งบุคคลเป็นพนักงานมหาวิทยาลัย ตำแหน่ง เจ้าหน้าที่บริหารงานทั่วไป สังกัดสำนักวิชาวิทยาศาสตร์สุขภาพ

ประกาศวันที่ 14/11/2559 - 1,684 views

ตามที่ มหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงราย ได้ดำเนินการสอบคัดเลือกเพื่อบรรจุและแต่งตั้งบุคคลเป็นพนักงานมหาวิทยาลัย เมื่อวันที่ 12 พฤศจิกายน 2559 นั้น บัดนี้ มหาวิทยาลัยได้ดำเนินการสอบคัดเลือกเรียบร้อย จึงประกาศรายชื่อผู้สอบคัดเลือกได้ ดังเอกสารแนบ ดังนี้