ประกาศมหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงราย เรื่อง รายชื่อผู้ได้รับการเลือกสรรเป็นพนักงานราชการ ตำแหน่งนักประชาสัมพันธ์ สังกัดสำนักสื่อสารองค์กร

ประกาศวันที่ 14/11/2559 - 1,739 views

ตามประกาศมหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงราย เรื่อง รับสมัครบุคคลเพื่อเลือกสรรเป็นพนักงานราชการ ประกาศลงวันที่ 18 ตุลาคม พ.ศ. 2559 บัดนี้ มหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงราย ได้ดำเนินการเลือกสรรบุคคล เพื่อบรรจุเป็นพนักงานราชการเรียบร้อยแล้ว มหาวิทยาลัยฯ จึงประกาศรายชื่อ ผู้ได้รับการเลือกสรร ดังเอกสารแนบ ดังนี้