ประกาศมหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงราย เรื่อง ประกาศรายชื่อผู้มีสิทธิ์เข้ารับการเลือกสรรเป็นพนักงานราชการ ตำแหน่ง นักประชาสัมพันธ์ สังกัด สำนักสื่อสารองค์กร

ประกาศวันที่ 06/11/2559 - 1,480 views

ตามประกาศมหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงราย เรื่อง รับสมัครบุคคลเพื่อเลือกสรรเป็นพนักงานราชการ ประกาศลงวันที่ 18 ตุลาคม พ.ศ. 2559 โดยได้ดำเนิการสอบความรู้ความสามารถทั่วไป เมือวันที่ 5 พฤศฺจิกายน พ.ศ. 2559
มหาวิทยาลัย จึงประกาศรายชื่อผู้มีสิทธิ์เข้ารับการสอบภาคความรู้ความสามารถเฉพาะตำแหน่ง และสอบความเหมาะสมกับตำแหน่ง ตามบัญชีรายชื่อแนบท้ายประกาศนี้

ประกาศ ณ วันที่ 6 พฤศจิกายน พ.ศ. 2559