ประกาศมหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงราย เรื่อง ประกาศรายชื่อผู้มีสิทธิ์สอบภาคความรู้ความสามารถเฉพาะตำแหน่งและความเหมาะสมกับตำแหน่ง ตำแหน่งเจ้าหน้าที่บริหารงานทั่วไป สังกัด สำนักวิทยาศาสตร์สุขภาพ

ประกาศวันที่ 06/11/2559 - 1,521 views

ตามที่ มหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงราย ได้ประกาศขยายเวลารับสมัครสอบแข่งขันเพื่อบรรจุ แต่งตั้งเป็นพนักงานมหาวิทยาลัย ประกาศลงวันที่ 18 ตุลาคม พ.ศ.2559 โดยได้ดำเนินการสอบความรู้
ความสามารถทั่วไป เมือวันที่ 5 พฤศจิกายน พ.ศ. 2559 เรียบร้อยแล้วนั้น
        มหาวิทยาลัย จึงประกาศรายชื่อผู้มีสิทธิ์สอบภาคความรู้ความสามารถเฉพาะตำแหน่ง และความเหมาะสมกับตำแหน่ง ตามบัญชีรายละเอียด แนบท้ายประกาศนี้
         ประกาศ ณ วันที่ 6 พฤศจิกายน พ.ศ. 2559