ประกาศมหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงราย เรื่อง ประกาศรายชื่อผู้มีสิทธิ์เข้ารับการสอบความรู้ความสามารถทั่วไป ตำแหน่งหน้าที่บริหารงานทั่วไป สังกัด สำนักวิชาวิทยาศาสตร์สุขภาพ

ประกาศวันที่ 03/11/2559 - 1,666 views

ตามที่ มหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงราย ได้ประกาศขยายเวลารับสมัครแข่งขันเพื่อบรรจุและแต่งตั้งเป็นพนักงานมหาวิทยาลัย ประกาศลงวันที่ 18 ตุลาคม พ.ศ.2559 นั้น
บัดนี้ มหาวิทยาลัย ได้ตรวจสอบคุณสมบัติของผู้สมัครแล้ว จึงขอประกาศรายชื่อผู้มีสิทธิ์เข้ารับการสอบภาคความรู้ความสามารถทั่วไป ตามบัญชีรายละเอียดแนบท้ายประกาศนี้