ประกาศมหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงราย เรื่อง ประกาศผลการสอบคัดเลือกเพื่อบรรจุและแต่งตั้งบุคคลเป็นพนักงานมหาวิทยาลัย ตำแหน่งพนักงานภาคสนาม

ประกาศวันที่ 20/10/2559 - 1,433 views

ตามที่ มหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงราย ได้ดำเนินการสอบคัดเลือกเพื่อบรรจุและแต่งตั้งบุคคลเป็นพนักงานมหาวิทยาลัย เมื่อวันที่ 14 ตุลาคม 2559 นั้น บัดนี้
มหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงรายได้ดำเนินการสอบคัดเลือกเรียบร้อยแล้ว จึงประกาศรายชื่อผู้สอบคัดเลือกได้ ตามเอกสารแนบ ดังนี้