ประกาศมหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงราย เรื่อง รายชื่อผู้ได้รับการเลือกสรรเป็นพนักงานราชการ สังกัดมหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงราย

ประกาศวันที่ 20/10/2559 - 1,646 views

ตามที่ประกาศมหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงราย เรื่อง รับสมัครบุคคลเพื่อเลือกสรรเป็นพนักงานราชการ ประกาศลงวันที่ 8 กันยายน 2559
บัดนี้ มหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงราย ได้ดำเนินการเลือกสรรบุคคลเพื่อบรรจุเป็นพนักงานราชการเรียบร้อยแล้ว มหาวิทยาลัยฯ จึงประกาศรายชื่อ
ผู้ได้รับเลือกสรร ตามเอกสารแนบ ดังนี้