ประกาศมหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงราย เรื่อง ประกาศรายชื่อผู้มีสิทธิ์เข้ารับการเลือกสรรเป็นพนักงานราชการ เพื่อเข้ารับการสอบภาคความรู้ความสามารถเฉพาะตำแหน่งและความเหมาะสมกับตำแหน่ง

ประกาศวันที่ 10/10/2559 - 1,846 views

ตามประกาศมหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงราย เรื่อง รับสมัครบุคคลเพื่อเลือกสรรเป็นพนักงานราชการ ประกาศลงวันที่ 8 กันยายน พ.ศ. 2559 โดยได้ดำเนินการสอบความรู้ความสามารถทั่วไป เมื่อวันที่ 8 ตุลาคม พ.ศ. 2559 เรียบร้อยแล้วนั้น
        มหาวิทยาลัย จึงประกาศรายชื่อผู้มีสิทธิ์เข้ารับการสอบภาคความรู้ความสามารถเฉพาะตำแหน่ง และสอบความเหมาะสมกับตำแหน่ง ตามบัญชีรายชื่อแนบท้ายประกาศนี้

ประกาศ ณ วันที่ 10 ตุลาคม พ.ศ. 2559