ประกาศมหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงราย เรื่อง ประกาศรายชื่อผู้มีสิทธิ์เข้ารับการเลือกสรรเป็นพนักงานราชการ

ประกาศวันที่ 04/10/2559 - 1,620 views

ตามที่ประกาศมหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงราย เรื่อง รับสมัครบุคคลเพื่อเลือกสรรเป็นพนักงานราชการ
ประกาศลงวันที่ 8 กันยายน พ.ศ. 2559 นั้น
           จึงประกาศรายชื่อผู้มีสิทธิ์เข้ารับการเลือกสรรเป็นพนักงานราชการ ตามบัญชีรายชื่อแนบท้ายประกาศนี้

ประกาศ ณ วันที่ 4 ตุลาคม พ.ศ. 2559