ประกาศมหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงราย เรื่อง รับสมัครบุคคลเพื่อเลือกสรรเป็นพนักงานราชการ 2 อัตรา

ประกาศวันที่ 13/09/2559 - 3,686 views

ด้วย มหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงราย ประสงค์จะรับสมัครบุคคลเพื่อเลือกสรรเป็นพนักงานราชการ รวม 2 อัตรา
โดยมีรายละเอียดดังต่อไปนี้
1. ชื่อกลุ่มงาน ตำแหน่ง และรายละเอียดการจ้างงาน (รายละเอียดปรากฏตามเอกสารแนบท้ายประกาศ)
    1.1 กลุ่มงาน บริหารงานทั่วไป
          1.1.1 ชื่อตำแหน่ง นักวิทยาศาสตร์         จำนวน 1 อัตรา
          1.1.2 ชื่อตำแหน่ง นักตรวจสอบภายใน    จำนวน 1 อัตรา

ดาวน์โหลดใบสมัครพนักงานราชการ