ประกาศมหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงราย เรื่อง ประกาศผลการสอบแข่งขันเพื่อบรรจุและแต่งตั้งบุคคลเป็นพนักงานมหาวิทยาลัย สายวิชาการ

ประกาศวันที่ 01/07/2559 - 3,223 views

ตามที่ มหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงราย ได้ประกาศรับสมัครสอบแข่งขันเพื่อบรรจุและแต่งตั้งบุคคลเป็นพนักงานมหาวิทยาลัย ตามประกาศวันที่ 4 มิถุนายน 2559 บัดนี้ มหาวิทยาลัยได้ดำเนินการสอบเสร็จเรียบร้อยแล้ว จึงประกาศรายชื่อผู้สอบแข่งขันได้ ดังนี้