ประกาศมหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงราย เรื่อง ประกาศรายชื่อผู้มีสิทธิ์สอบภาคความรู้ความสามารถเฉพาะตำแหน่งและความเหมาะสมกับตำแหน่ง ประเภทสายวิชาการ

ประกาศวันที่ 15/06/2559 - 2,067 views

ตามที่ มหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงราย ได้ประกาศขยายเวลารับสมัครสอบแข่งขันเพื่อบรรจุแต่งตั้งบุคคลเป็นพนักงานมหวิทยาลัย ประกาศลงวันที่ 4 พฤษภาคม พ.ศ. 2559 โดยได้ดำเนินการสอบความรู้ความสามารถทั่วไป เมือวันที่ 11 มิถุนายน 2559 เรียบร้อยแล้วนั้น
           มหาวิทยาลัย จึงประกาศรายชื่อผู้มีสิทธิ์สอบภาคความรู้ความสามารถเฉพาะตำแหน่งและความเหมาะสมกับตำแหน่ง ตามบัญชีรายละเอียด แนบท้ายประกาศนี้

ประกาศ ณ วันที่ 13 มิถุนายน 2559