ประกาศมหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงราย เรื่อง ประกาศรายชื่อผู้มีสิทธิ์เข้ารับการสอบความรู้ความสามารถทั่วไป ประเภทสายวิชาการ

ประกาศวันที่ 06/06/2559 - 2,026 views

ตามที่ มหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงราย ได้ประกาศขยายเวลารับสมัครสอบแข่งขันเพื่อบรรจุและแต่งตั้งบุคคลเป็น
พนักงานมหาวิทยาลัย ประกาศลงวันที่ 4 พฤษภาคม พ.ศ. 2559 นั้น บัดนี้ มหาวิทยาลัย ได้ตรวจสอบคุณสมบัติของผู้สมัครแล้ว
 จึงขอประกาศรายชื่อผู้มีสิทธิ์ เข้ารับการสอบภาคความรู้ความสามารถทั่วไป ตามบัญชีรายละเอียดแนบท้ายประกาศนี้

ประกาศ ณ วันที่ 6 มิถุนายน พ.ศ. 2559