ประกาศมหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงราย เรื่อง รับสมัครสอบแข่งขันเพื่อบรรจุแต่งตั้งบุคคลเป็นพนักงานมหาวิทยาลัย ตำแหน่งอาจารย์ 29 อัตรา (แก้ไขสาขาวิชากราฟฟิกดีไซน์ เป็นเทคโนโลยีสารสนเทศ)

ประกาศวันที่ 11/05/2559 - 5,742 views

ด้วยมหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงราย มีความประสงค์จะรับสมัครสอบแข่งขันเพื่อบรรจุแต่งตั้งบุคคล เป็นพนักงานมหาวิทยาลัย สังกัดมหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงราย ดังรายละเอียดต่อไปนี้
1.ตำแหน่งที่รับสมัคร
   พนักงานมหาวิทยาลัย สายวิชาการ จำนวน 29 อัตรา ตามรายละเอียดแนบท้ายประกาศ
2.อัตราค่าจ้าง
   2.1 คุณวุฒิระดับปริญญาเอก อัตราค่าจ้างเดือนละ 30,580 บาท
   2.2 คุณวุฒิระดับปริญญาโท  อัตราค่าจ้างเดือนละ 25,480 บาท