ประกาศมหาวิทยาลัยราชภักเชียงราย เรื่อง รับสมัครบุคคลเพื่อเลือกสรรเป็นพนักงานราชการ 2 อัตรา 1.พยาบาลวิชาชีพ 2.นักวิชาการคอมพิวเตอร์ ***ให้แนบใบรับรองแพทย์ทุกครั้ง(จากโรงพยาบาลเท่านั่น)

ประกาศวันที่ 16/11/2558 - 3,398 views

ดาวน์โหลดใบสมัครในส่วนของ ใบสมัครพนักงานราชการ