ประกาศมหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงราย เรื่อง รับสมัครสอบแข่งขันเพื่อบรรจุแต่งตั้งบุคคลเป็นพนักงานมหาวิทยาลัย ตำแหน่งอาจารย์ จำนวน 4 อัตรา

ประกาศวันที่ 27/10/2566 - 1,819 views

1. ตำแหน่งอาจารย์ สาขาวิขาการโรงแรม สังกัดคณะการท่องเที่ยวและการโรงแรม จำนวน 1 อัตรา

2.ตำแหน่งอาจารย์ สาขาวิชาภาษาอังกฤษ สังกัดคณะครุศาสตร์ จำนวน 1 อัตรา

3. ตำแหน่งอาจารย์ สาขาวิชาชีววิทยา สังกัดคณะครุศาสตร์ จำนวน 1 อัตรา

4. ตำแหน่งอาจารย์ สาขาสาธารณสุขศาสตร์ สังกัดคณะสาธารณสุขศาสตร์ จำนวน 1 อัตรา