ประกาศมหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงราย เรื่อง รับสมัครสอบแข่งขันเพื่อบรรจุแต่งตั้งบุคคลเป็นพนักงานมหาวิทยาลัย ตำแหน่งนักตรวจสอบภายในและเจ้าหน้าที่บริหารงานทั่วไป

ประกาศวันที่ 17/07/2566 - 3,308 views

ประกาศมหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงราย เรื่อง รับสมัครสอบแข่งขันเพื่อบรรจุแต่งตั้งบุคคลเป็นพนักงานมหาวิทยาลัย ตำแหน่งนักตรวจสอบภายใน สังกัดหน่วยตรวจสอบภายใน สำนักงานอธิการบดี และเจ้าหน้าที่บริหารงานทั่วไป สังกัดกองกลาง สำนักงานอธิการบดี