ประกาศมหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงราย เรื่อง ประกาศรายชื่อผู้มีสิทธิ์สอบความรู้ความสามารถเฉพาะตำแหน่ง ตำแหน่งอาจารย์ สาขาวิชาคอมพิวเตอร์ธุรกิจ สังกัดสำนักวิชาคอมพิวเตอร์และเทคโนโลยีสารสนเทศ

ประกาศวันที่ 30/04/2562 - 883 views

มหาวิทยาลัย จึงประกาศรายชื่อผู้มีสิทธิ์สอบภาคความรู้ความสามารถเฉพาะตำแหน่งตามบัญชีรายละเอียดแนบท้ายประกาศนี้