รับสมัครคัดเลือกบุคคลเพื่อบรรจุแต่งตั้งเป็นพนักงานมหาวิทยาลัย ตำแหน่งตำแหน่งอาจารย์ สาขาวิชาการพยาบาลผู้ใหญ่และผู้สูงอายุ และตำแหน่งอาจารย์ สาขาวิชาการพยาบาลสุขภาพจิตและจิตเวช หรือสาขาอื่น ๆ ที่เกี่ยวข้อง สังกัดคณะพยาบาลศาสตร์

ประกาศวันที่ 24/09/2567 - 51 views