ประกาศรายชื่อผู้มีสิทธิ์เข้ารับการสอบความรู้ความสามารถเฉพาะตำแหน่ง เจ้าหน้าที่บริหารงานทั่วไป สังกัดโรงเรียนสาธิตมหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงราย (แผนกมัธยม)

ประกาศวันที่ 18/06/2567 - 2,320 views

ประกาศรายชื่อผู้มีสิทธิ์เข้ารับการสอบความรู้ความสามารถเฉพาะตำแหน่ง  เจ้าหน้าที่บริหารงานทั่วไป สังกัดโรงเรียนสาธิตมหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงราย (แผนกมัธยม)