ประกาศมหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงราย เรื่อง ประกาศรายชื่อผู้มีสิทธิ์สอบความเหมาะสมกับตำแหน่ง (สัมภาษณ์) ตำแหน่งเจ้าหน้าที่บริหารงานทั่วไป สังกัดกองกลาง (ชมรมทูบีนัมเบอร์วัน)

ประกาศวันที่ 23/07/2562 - 856 views

มหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงราย จึงประกาศรายชื่อผู้มีสิทธิ์สอบความเหมาะสมกับตำแหน่ง (สัมภาษณ์) ดังนี้