ประกาศมหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงราย เรื่อง ประกาศรายชื่อผู้มีสิทธิ์ ตำแหน่งอาจารย์ สาขาวิชาอาชีวอนามัยและความปลอดภัย สังกัดสำนักวิชาวิทยาศาสตร์สุขภาพ

ประกาศวันที่ 05/05/2562 - 905 views

บัดนี้ มหาวิทยาลัย ได้ตรวจสอบคุณสมบัติของผู้สมัครเรียบร้อยแล้ว ปรากฎว่า