ประกาศมหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงราย เรื่อง ประกาศรายชื่อผู้มีสิทธิ์สอบภาคความรู้ความสามารถทั่วไปและภาษาอังกฤษ ตำแหน่งอาจารย์ สาขาวิชาการศึกษาปฐมวัย สังกัดคณะครุศาสตร์

ประกาศวันที่ 26/02/2562 - 854 views

มหาวิทยาลัย ได้ตรวจสอบคุณสมบัติของผู้สมัครเรียบร้อยแล้ว จึงขอประกาศรายชื่อผู้มีสิทธิ์เข้ารับการสอบภาคความรู้ความสามารถทั่วไปและภาษาอังกฤษ ในวัน เวลา และสถานที่ ดังนี้