ประกาศมหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงราย เรื่อง ประกาศผู้ชนะการเสนอราคาสินค้าของที่ระลึก จำนวน 1 รายการ โดยวิธีเฉพาะเจาะจง

ประกาศวันที่ 28/11/2560 - 639 views

ตามที่ มหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงราย มีจัดประชุมคณะกรรมการพิจารณาผลงานทางวิชาการ ได้ดำเนินการจัดทำประกาศการเสนอราคาสินค้าของที่ระลึก จำนวน 1 ราย โดยวิธีเฉพาะเจาะจง นั้น

บัดนี้การดำเนินการได้เสร็จสิ้นแล้ว มหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงราย จึงขอประกาศผู้ชนะการเสนอราคา ตามเอกสารแนบ ดังนี้