ขอเชิญชวนพนักงาน มหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงราย ร่วมสนุกกับกิจกรรมของทาง อลิอันซ์ อยุธยา ประกันชีวิต

ประกาศวันที่ 13/09/2559 - 1,475 views

ขอเชิญชวนเพื่อนพนักงาน มหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงราย สมัครใช้บริการ My Insurance และ Capture หน้าจอ Log in
ส่งอีเมล พร้อม ชื่อ นามสกุล และเบอร์ติดต่อกลับมาที่ Groupsupport@azay.co.th (ภายวันที่ 31 ตุลาคม 2559)
ทุกท่านที่สมัครจะได้รับของรางวัล และมีสิทธิชิงรางวัลน่ารักๆ จากอลิอันซ์ อยุธยา