ประกาศมหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงราย เรื่อง ประกาศรายชื่อผูมีสิทธิ์เข้ารับการสอบภาคความรู้ความสามารถทั่วไปและภาษาอังกฤษ และความรู้ความสามารถเฉพาะตำแหน่ง

ประกาศวันที่ 06/08/2564 - 816 views

ตำแหน่งอาจารย์ สาขาวิชาสาธารณสุขศาสตร์ สังกัดสำนักวิชาวิทยาศาสตร์สุขภาพ