ประกาศมหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงราย เรื่อง ประกาศรายชื่อผู้มีสิทธิ์สอบความเหมาะสมกับตำแหน่ง (สัมภาษณ์) ตำแหน่งนักวิทยาศาสตร์ สังกัดสถาบันถ่ายทอดเทคโนโลยีฯ

ประกาศวันที่ 25/06/2564 - 574 views

ตำแหน่งนักวิทยาศาสตร์ สังกัดสุถาบันถ่ายทอดเทคโนโลยี นวัตกรรม และบริการวิชาการ