ประกาศมหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงราย เรื่อง รับสมัครสอบแข่งขันเพื่อบรรจุแต่งตั้งบุคคลเป็นพนักงานมหาวิทยาลัย ตำแหน่งนักวิทยาศาสตร์ สังกัดสถาบันความหลากหลายฯ

ประกาศวันที่ 01/06/2564 - 2,633 views

ตำแหน่งนักวิทยาศาสตร์ สังกัดสถาบันความหลากหลายทางชีวภาพและสิ่งแวดล้อมเพื่อพัฒนาท้องถิ่นและอาเซียน จำนวน 1 อัตรา