ประกาศมหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงราย เรื่อง รับสมัครสอบแข่งขันเพื่อบรรจุแต่งตั้งบุคคลเป็นพนักงานมหาวิทยาลัย ตำแหน่งอาจารย์ สาขาวิชาภาษาจีนเพื่อการค้าระหว่างประเทศ

ประกาศวันที่ 17/05/2564 - 1,167 views

ตำแหน่งอาจารย์ สาข่าวิชาการค้าระหว่างประเทศ สังกัดมนุษยศาสตร์