ประกาศมหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงราย เรื่อง ประกาศผลการสอบแข่งขันเพื่อบรรจุและแต่งตั้งบุคคลเป็นพนักงานมหาวิทยาลัย ตำแหน่งอาจารย์ชาวต่างประเทศ สาขาวิชาภาษาอังกฤษ

ประกาศวันที่ 20/04/2564 - 872 views

ตำแหน่งอาจารย์ชาสต่างประเทศ สาขาวิชาภาษาอังกฤษ สังกัดคณะมนุษยศาสตร์